DỰ ÁN “GÂY SỐT” THỊ TRƯỜNG BĐS HÀ NỘI ĐẦU NĂM 2020: EPIC’S HOME PHẠM VĂN ĐỒNG

– Chủ đầu tư: Constrexim 1 – Thái Hà.

– Vị trí dự án: Số 43 Phạm Văn Đồng, quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.- Điểm thu hút:

  • Đa dạng về diện tích và sáng tạo trong thiết kế: Epic’s Home Phạm Văn Đồng ghi điểm mạnh với khách hàng nhờ thiết kế sáng tạo và các loại diện tích đa dạng dao động từ 75-133 m2. Đây là loại diện tích phù hợp với đại đa số nhu cầu của người Việt, từ những gia đình trẻ đến gia đình nhiều thế hệ mà nhiều dự án chung cư cùng phân khúc chưa làm được.
  • Đánh trúng phân khúc thị trường tiềm năng: Tại thị trường Hà Nội, phân khúc chung cư cao cấp phát triển nhưng không phù hợp với các đối tượng cư dân còn trẻ, dân tỉnh lân cận bởi giá cả quá cao, không dưới 3.5 tỷ/ căn 2 ngủ. Trong khi tại Epic’s Home, với căn 75m2, khách hàng chỉ cần có 2.1 tỷ và có thể trả trước 30% tức hơn 600 triệu là có nhà ở luôn.
  • Tiện ích đẳng cấp Châu Âu: Epic’s Home Phạm Văn Đồng được tích hợp nhiều tiện ích đẳng cấp, mỗi tiện ích đều được đầu tư và phát triển theo kế hoạch, mang lại cuộc sống hoàn hảo cho cư dân, có thể kể đến: Sky Garden, Khu vui chơi trẻ em, Hệ thống siêu thị & Shophouse, Nhà trẻ nội khu tiêu chuẩn, Gym, Spa, bể bơi 4 mùa…
  • Chi phí dịch vụ hợp lý, nhiều ưu đãi bán hàng: Epic’s Home duy trì mức phí dịch vụ từ 6.600 – 7.700, đồng thời an ninh luôn được đảm bảo giúp cư dân có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề an toàn của tòa nhà. Về những ưu đãi khi mua hàng, chủ đầu tư đang đưa ra ưu đãi đặc biệt cho người mua nhà vào dịp đầu năm mới như sau: Khách hàng đầy đủ tài chính được chiết khấu 5%; Khách hàng chưa đủ tài chính được hỗ trợ miễn phí 65% trong 12 tháng, tức lãi suất 0%, vậy nếu khách hàng mua thì chỉ cần lo 30% căn hộ để về ở.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0948.809.473